charmingvietnamgala.com

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, Hàn Quốc là một trong những ngân hàng lớn trên thế giới có mạng lưới hoạt động khắp toàn cầu, có các dịch vụ phong phú đáp ứng được các nhu cầu về tài chính rất đa dạng của khách hàng.

Trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan đã phát động chiến dịch cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao. Theo đó, từ đầu tháng 10/2020, lãi suất cho vay được giảm đối với các khách hàng là cá nhân có mục đích mua nhà và mua xe. Gói vay dành cho mục đích mua nhà sẽ được giảm từ 7,5%/năm xuống 6,5%/năm cố định trong 12 tháng; từ 8,3%/năm xuống 7,4%/năm cố định trong 24 tháng; từ 9,4%/năm xuống 8,0%/năm cố định trong 36 tháng. Và đặc biệt là gói vay mới, lần đầu tiên được triển khai là lãi suất 8,7% có định trong 48 tháng. Đây quả là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn dành cho các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Còn gói vay dành cho mục đích mua xe thì có lãi suất  giảm từ 7,8%/năm xuống 7,5%/năm với thời gian cố định trong 12 tháng; 8,6%/năm xuống 8,0%/năm với  thời gian cố định trong 24 tháng;từ 9,5% xuống 8,6%/năm với thời gian cố định trong 36 tháng. Nếu như khách hàng nào đảm bảo được thu nhập 40 triệu/tháng được chuyển khoản qua ngân hàng thì sẽ được giảm thêm tới 0,5% lãi suất. Nếu khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe liên kết với Ngân hàng Shinhan đến từ các thương hiệu như: Toyota, Ford, Hyundai,  Mitsubishi, Mercedes-Benz… thì khách hàng còn được ưu đãi tiếp lãi suất từ 0,1% đến 0,3%

Với các mức lãi suất trên thì hiện tại lãi suất cho vay của ngân hàng Shinhan có mức ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam. Đây là nỗ lực của Shinhan nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, có lợi nhất và cùng đồng hành với khách hàng từ những bước khởi đầu.