charmingvietnamgala.com

Thư viện tổng thống  

Khi một vị Tổng thống rời nhiệm kỳ thì việc xây dựng thư viện Tổng thống cùng kho lưu trữ sẽ được quan tâm thực hiện. Việc xây dựng này rất có ý nghĩa đối với các vị Tổng thống. Nó không đơn giản chỉ là một thư viện bình thương mà mang ý nghĩa lịch sử rất lớn. Nó chính là di sản của một vị Tổng thống để lại cho đời sau. Trump vốn là một vị Tổng thống đặc biệt, khác biệt với các vị Tổng thống còn lại của nước Mỹ và việc xây dựng thương hiệu cá nhân là điều mà Trump rất coi trọng. Nên việc xây dựng thư viện Tổng thống là điều  mà có lẽ Trump sẽ thực hiện. Và tất nhiên, nó cũng sẽ đem lại cho ông số tiền không nhỏ.

Kênh truyền hình riêng

Lại nói đến thương hiệu cá nhân, Trump là người rất coi trọng hình ảnh của bản thân. Đã có nhiều tin đồn rằng, gia đình Trump sẽ xây dựng một kênh truyền hình riêng mang tên Trump TV từ hồi năm 2016 nếu như ông thua cuộc.  

Rất có thể, thời gian tới Trump sẽ hợp tác với kênh truyền hình One America News để mở kênh truyền hình của mình. Ông cũng sẽ kiếm được khoản tiền cực lớn cho những buổi diễn thuyết tại các trường học hay doanh nghiệp.  

Làm nhà tư vấn quốc tế chính thức/không chính thức

Các vị Tổng thống luôn nắm giữ những bí mật khủng. Khi làm nhà tư vấn cho nước ngoài, giá trị hợp đồng mà các vị Tổng thống có thể lên đến hàng chục triệu USD/tháng bởi những gì mà Tổng thống Mỹ nắm giữ là vô cùng có ích cho cơ quan tình báo nước ngoài.